Sài Gòn Ford - TT Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Sài Gòn Ford - TT Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Sài Gòn Ford Nam Sài Gòn  - Tiêu chuẩn đại lý toàn cầu Ford Signature

Sài Gòn Ford - Chi nhánh Nam Sài Gòn (Dạ Nam), được thành lập với tổng số vốn đầu tư hơn 4.000.000 USD, là đại lý 27 của Ford Việt Nam trên toàn quốc, là hệ thống đại lý thứ 6 Sài Gòn Sài Gòn Ford tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Đại lý 3S Ford Nam Sài Gòn nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới ô tô của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn - SAVICO - đơn vị phân phối ô tô số 01 tại thị trường Việt Nam; nâng tổng số đại lý kinh doanh ô tô của hệ thống SAVICO lên số 48 đại lý 2S-3S trên toàn quốc.

Ford Nam Sài Gòn là chi nhánh tiếp theo của Sài Gòn Ford tại khu vực TP Hồ Chí Minh được đầu tư theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu, toàn bộ thiết kế bằng và nội thất được cung cấp từ Ford Châu Á - Thái Bình Dương, đáp ứng các tiêu chuẩn cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ không chỉ từ Ford Việt Nam mà đến từ khách hàng.

Tọa lạc tại số 161F Dạ Nam, phường 3, quận 8, TP Hồ Chí Minh - vị trí đắc địa gần chân yêu cầu chữ Y và tiếp cận khu vực trung tâm thành phố, Ford Nam Sài Gòn rất thuận lợi cho khách hàng đi lại chuyển từ các quận xung quanh như quận 1, 4, 5, 7, Bình Chánh chỉ trong vòng 10 phút. Với tích hợp tổng thể tích hợp trên bản vẽ rộng hơn 4.320m², trong đó diện tích Xưởng dịch vụ hơn 3.500m², và showroom trưng bày được tích hợp với các bộ phận khác chuyên môn hơn 1.500m² đáp ứng toàn bộ dịch vụ đến khách hàng hang. Ford Nam Sài Gòn is the great theory in the standard set up at TP Hồ Chí Minh, thoả mãn các hệ thống nhận diện thuộc chi tiết Ford toàn cầu, qua đó Ford Dạ Nam  chính thức được công nhận là Đại lý tiêu chuẩn Ford Signature.

Sửa chữa trang thiết bị được sửa chữa đồng bộ trang, hiện đại với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và châu Âu và lắp đặt theo tiêu chuẩn của Ford, bao gồm 12 sửa chữa khoang - trong đó 04 khoang sửa chữa nhanh theo tiêu chuẩn đáp ứng công suất 50 xe / ngày và 08 khoang sửa chữa máy tính với thiết bị hệ thống phụ trợ tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái 3D, cùng với đó là 18 khoang sửa chữa đồng sơn, 01 khoang cân lái, 01 khoang kiểm tra hoạt động và kiểm tra đèn, khung hình thiết bị, hệ thống hút trung tâm. Ford Nam Sài Gòn đặc biệt được trang bị hệ thống pha sơn kỹ thuật số giúp mỗi chiếc xe được bảo đảm màu sắc và chất lượng sơn theo tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn.

Đáng chú ý với khu vực trưng bày xe được thiết kế và bố trí theo tiêu chuẩn của Ford Signature, ngoài ra khu vực đón tiếp và phòng chờ dành cho khách hàng cũng được đầu tư thiết kế đến tiện nghi, rộng rãi, và hiện đại. Bên cạnh đó, khi đến với showroom Ford Nam Sài Gòn, khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ giãn thư hoàn toàn miễn phí, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại đây.

Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tận tâm và chế độ bảo hành uy tín nhất, Ford Nam Sài Gòn còn là đại lý cung cấp phụ tùng hãng Ford Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, lắp đặt và thay thế bất kỳ phụ tùng hãng nào của Ford với giá cả hợp lý và phù hợp nhất.

Bên cạnh các trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn mới và hiện đại, Ford Nam Sài Gòn được chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự với hơn 80 nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình của các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam, nhằm đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

(Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng)

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành

Chế Độ Bảo Hành Xe Đã Qua Sử Dụng

- Tất cả các xe bán ra tại Sài Gòn Ford, cam kết: Giấy tờ hợp lệ, Cam kết chất lượng xe (Không vỡ, Không vỡ nước, Không tua đồng hồ)

- Bảo hành Chính hãng 1 Năm hoặc 20.000 km.