Ford Escape có thể thêm phiên bản 7 chỗ

Thông tin về Escape 7 chỗ (5+2) đã có từ vài năm qua, nhưng chưa có khẳng định từ Ford. Mới đây, một diễn đàn chuyên về xe Ford lại nhắc tới phiên bản trục cơ sở dài và thu hút sự quan tâm.

Escape ba hàng ghế chia sẻ cùng kết cấu C2 với bản tiêu chuẩn, nhưng trục cơ sở dài hơn, ngoại hình vuông vức hơn. Các cột cũng sẽ được thiết kế lại.

Cả hai phiên bản có nhiều nét tương đồng ở nội thất, ngoại trừ hàng ghế thứ ba ở bản lớn hơn, nhưng cũng chỉ phù hợp với người có chiều cao khiêm tốn. Hàng ghế này có thể gập phẳng nếu cần thêm không gian để đồ.

[Escape bản 5 chỗ đời 2020. Ảnh: Ford

Escape 7 chỗ có thể vẫn cùng tùy chọn động cơ như bản tiêu chuẩn. Dẫn động cầu trước và động cơ 4 xi-lanh là tiêu chuẩn, tùy chọn dẫn động 4 bánh. Có thể gồm cả phiên bản hybrid.

Ford Escape 7 chỗ được cho là được phát triển riêng cho thị trường châu Âu, nơi sản phẩm này sẽ thay thế S-Max, Galaxy và Edge. Những thông tin khác sẽ được hé lộ gần thời điểm xe ra mắt, dự kiến trong 2022.

Escape bản 5 chỗ. Ảnh: Ford

Escape bản 5 chỗ. Ảnh: Ford

Phiên bản ba hàng ghế của Escape có thể được sản xuất ở Tây Ban Nha. Và vì ở châu Âu, Escape có tên là Kuga, nên phiên bản mới có khả năng được đặt tên là Grand Kuga hoặc Kuga Max. Nếu được bán tại Mỹ, sản phẩm mới sẽ là Grand Escape hoặc Escape Max, và được sản xuất tại nhà máy đang xuất xưởng Escape 5 chỗ, ở Louisville, bang Kentucky.

Bài viết khác

thu may

thu may

thu may
Ford Escape sẽ có phiên bản 7 chỗ 2022

Ford Escape sẽ có phiên bản 7 chỗ 2022

Theo FordAuthority, Ford Escape thế hệ thứ 4 đang được lên kế hoạch nâng cấp facelift. Điểm đáng chú ý là mẫu SUV cỡ trung sẽ có thêm phiên bản nội thất 5+2...
Bán tải Ford Ranger có thêm phiên bản mới tại Australia

Bán tải Ford Ranger có thêm phiên bản mới tại Australia

Ford Ranger tại thị trường Australia được bổ sung thêm phiên bản 4x4 XLT Double Cab Chassis. Xe có 2 tùy chọn động cơ với giá bán từ 40.880 USD.
Ford Explorer dưới góc nhìn của nữ kiến trúc sư

Ford Explorer dưới góc nhìn của nữ kiến trúc sư

Chị Bùi Bình Minh, kiến trúc sư có tiếng tại Hà Nội, chia sẻ về chiếc ôtô gắn bó nhiều năm qua: “Ban đầu, tôi thấy mẫu xe không đặc biệt và phù hợp...